ในปัจจุบันวงการแว่นตา แว่นสายตา เลนส์แว่นตา เลนส์แว่นตา เปลี่ยนสี เลนส์โปรเกรสซีฟ rodenstock ที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม คงหลบไม่พ้น แว่นตา แว่น rodenstock เนื่องจากตัวเลนส์แว่นตา เป็นเลนส์ที่นำเข้าจากประเทศเยอรมัน ที่มีผลิตแบบวันต่อวัน คู่ต่อคู่ ผลิตใหม่ตามค่าสายตาและองค์ประกอบของค่าพารามิเตอร์ ของ กรอบแว่น กรอบแว่นสายตา rodenstock ที่เราสวมใส่ ทำให้ได้เลนส์แว่นตา คมชัด มีคุณภาพ มองเห็นภาพใสเคลียร์ทุกอณู สวมใส่สบายตา เหมือนได้ดวงตาคู่ใหม่ ที่เหมาะกับสายตาของคุณ

ต้นกำเนิดของบริษัท rodenstock มาจากไหน ?

rodenstock lens

มาทำความรู้จักกับ เลนส์ rodenstock แว่นrodenstock แว่นตาrodenstock กันได้ที่ ร้านแว่นตา จังหวัดระนอง

     Rodenstock เป็น 1 ในผู้ผลิตเลนส์อันดับต้นๆ ของโลก ที่มีเทคโนโลยีการผลิตที่ซับซ้อนและยอดเยี่ยม อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ รองรับในการผลิตเลนส์หลากหลายชนิดเช่น เลนส์ Single Vision(เลนส์ชั้นเดียว) , เลนส์โปรเกรสซีฟ rodenstock , เลนส์เฉพาะทางในการใช้สายตา พร้อมออพชั่นคุณสมบัติที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Coating ป้องกันแสง Blue Light , ออกแดดเปลี่ยนสี(CMIQ) , หรือกันแดด และอีกมากมาย มีให้เลือกอย่างครบครัน ด้วยเหตุผลดังนี้ ทำให้ แว่นตา rodenstock เลนส์แว่นตา rodenstock จึงเป็นเลนส์ระดับโลกที่มีผู้ใช้มากมาย พร้อมกับการรับประกันคุณภาพเนื้อเลนส์ถึง 3 ปี ในปี 1877 บริษัท Optisches Institut G. Rodenstock ก่อตั้งขึ้นในเมือง Würzburg โดย Josef Rodenstock ร่วมกับ Michael ผู้เป็นน้องชาย และในปี 1880 Josef ได้พัฒนาเลนส์ไดอะแฟรมขึ้น ซึ่งกลายเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมในยุคนั้น ต่อมาปี 1920 ยุคทองของ บริษัทโรเด้นสต๊อก ก็กลับมาอีกครั้งอันเนื่องจากหลังสงครามโลกครั้งที่ 1 บริษัทฟื้นตัวเร็วกว่าบริษัทอื่นๆในอุตสาหกรรมเดียวกัน ทำให้เกิดการพัฒนาและเติบโตมาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันได้จัดจำหน่ายกรอบแว่นและเลนส์คุณภาพสูงไปแล้วทั่วโลกกว่า 85 ประเทศผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่าย(หนึ่งในนั้นคือเรา แชปเตอร์ ออพติคอล” และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Munich , German มีโรงงานผลิต 14 แห่งใน 13 ประเทศทั่วโลกเพื่อส่งเลนส์แว่นตา เลนส์แว่นตา เปลี่ยนสี เลนส์โปรเกรสซีฟ rodenstock แว่น rodenstock แว่นตา rodenstock กรอบแว่น rodestock คุณภาพดี มีมาตรฐานสูงจากเยอรมันให้ถึงมือลูกค้าอย่างมั่นใจ พร้อมรับประกันคุณภาพเนื้อเลนส์ถึง 3 ปีเต็ม

Rodenstock ผลิตเลนส์ ผลิตแว่นตา แว่นสายตา ที่ทำให้คุณมองเห็นได้สบายตา คมชัด

บริษัทโรเด้นสต๊อก ได้ผลิตแว่นตา แว่นสายตา กรอบแว่น rodenstock คุณภาพดี ขึ้นมามากมาย เพื่อช่วยให้คุณมีคุณภาพสายตาที่ดีขึ้น ไม่ต้องกลัวแสงจากจออุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์มือถือ แท็ปเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ โดยเลนส์ rodenstock มีราคาที่แตกต่างกันไป ตามคุณภาพของเลนส์​ ตามความเหมาะสมในการนำไปใช้งานของผู้สวมใส่ เลนส์ rodenstock เลนส์แว่นตา เปลี่ยนสี เลนส์แว่นตา rodenstock ราคา แว่นตา rodenstock ในปัจจุมีเลนส์ออกมามากมายหลายแบบ ซึ่งมีความแตกต่างกันที่ เลนส์แต่ละประเภท จะช่วยแก้ปัญหาทางสายตาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับเรา โดยจะมีทั้ง เลนส์โปรสซีฟ สำหรับผู้ที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไป , เลนส์สายตาชั้นเดียว สำหรับผู้ที่มีค่าสายตาระยะเดียว

เลนส์ Rodenstock มีแบบไหนบ้าง คำแนะนำในการตัดแว่น rodenstock

เลนส์โปรเกรสซีฟ rodenstock (Progressive Lens) ช่วยให้คุณมองเห็นทุกระยะไร้รอยต่อ  
Freesign 3 เลนส์โปรเกรสซีฟ rodenstock เทคโนโลยีสูงสุด ที่ให้ความคมชัดและมุมมองกว้างสูงสุด คำนวณโครงสร้างเลนส์จากเครื่องสแกนดวงตา DNEye PRO ออกแบบเฉพาะบุคคล(Tailor-Made) ผู้ใช้สามารถเลือกระยะการใช้งานได้เอง
Impression 2 เลนส์โปรเกรสซีฟ rodenstock แบบ Free-Form คำนวณโครงสร้างเลนส์จากเครื่องสแกนดวงตา DNEye PRO ออกแบบให้สอดคล้องกับการเหลือบลูกตาในการใช้งานจริง ออกแบบเฉพาะบุคคล(Tailor-Made) ตามลักษณะกรอบแว่นที่ใช้
Myview 2 เลนส์โปรเกรสซีฟ rodenstock แบบ Free-Form ใช้ซอฟแวร์ระดับสูงในการออกแบบ คำนวณโครงสร้างจากค่าสายตาและ Inset ตามการใช้งานจริง และเทคโนโลยี EyeLT
PureLife Free 2 เลนส์โปรเกรสซีฟ rodenstock แบบ Free-Form มีอิสระในการเลือก Base curve ขจัดปัญหาความบิดเบือนที่เกิดจากความโค้งของเลนส์
Life Free เลนส์โปรเกรสซีฟ Free-Form ระดับแอดว๊านซ์ วิเคราะห์แสงแบบ Wavefront

เลนส์ปรับแสง เปลี่ยนสีออโต้ (Photochromic Lens)  
Colormatic IQ เลนส์เปลี่ยนสีที่มีให้เลือกหลากหลาย สามารถเปลี่ยนกลับเมื่อเข้าที่ร่มได้รวดเร็วสูงสุด

เลนส์สายตา เลนส์ชั้นเดียวสำหรับสายตาสั้น ยาว เอียง (Single Vision lens)  
Impressions Mono เลนส์โครงสร้าง Free-Form ที่ดีที่สุด ออกแบบเฉพาะบุคคล (Tailor-Made) ไร้ความบิดเบือนในทุกค่าสายตา
Multigressiv Mono เลนส์โครงสร้าง Free-Form ลดความบิดเบือนสูงสุด ใช้เทคโนโลยีระดับสูงในการผลิตทุกขั้นตอน
Cosmolit เลนส์โครงสร้าง Aspherical ลดแสงฟุ้งกระจายสูงสุดด้วยเทคโนโลยี WaveFront ใช้งานได้ดีแม้แสงน้อย เลนส์ใส บางเบา และเคลือบผิวมัลติโค้ทระดับสูงสุดของโรเดนสต๊อค

เลนส์เฉพาะทาง  
Ergo เลนส์ดีเกรสซีฟ rodenstock สำหรับเหมาะสำหรับการใช้งานในระยะกลางถึงใกล้ แบ่งเป็น 3 ระยะ – เน้นอ่านหนังสือระยะใกล้ – เน้นใช้งานคอมพิวเตอร์ – เน้นใช้งานภายในห้อง
Nexyma เลนส์ดีเกรสซีฟสำหรับใช้งานในระยะใกล้ สำหรับอ่านหนังสือและคอมพิวเตอร์ในระยะโต๊ะทำงาน
Impression Sport เป็น เลนส์โปรเกรสซีฟ rodenstock ระดับไฮเอนด์ ออกแบบโดยเฉพาะสำหรับเล่นกีฬา เหมาะสำหรับกรอบแว่นลักษณะโค้งแบบสปอร์ต

เลนส์ rodenstock ดีไหม ? แว่น แว่นตา rodenstock ดีไหม? เลนส์แว่นตา rodenstock ราคาคุ้มค่าที่จะนำมาใช้งานไหม ?

จากประสบการณ์ส่วนตัวของผู้เขียน ที่มีการใช้งานแว่นตา แว่นสายตา รวมไปถึงเลนส์แว่นrodenstock เลนส์แว่นตาrodenstock ช่วยให้รู้สึกสบายตาขึ้น มองภาพเห็นชัดเจนมากขึ้น ไม่ว่าจะระยะไกล กลาง หรือใกล้ นอกจากนี้ ถ้าพูดถึง แว่นตา rodenstock แว่น rodenstock ราคาเลนส์ rodenstock  ดีไหม ถือว่าราคาหนักอยู่พอสมควร แต่เมื่อเทียบกับปัญหาสายตา ปัญหาสุขภาพที่เข้ามารบกวนพวกเรา เวลาที่ต้องนั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือต้องใช้สายตาในการทำงานนานๆ ผมมองว่าราคาเลนส์ rodenstock ถือว่าเหมาะสมมากแล้วครับ
เลนส์แว่นตา rodenstock ใส่ใจทุกรายละเอียด เพราะสุขภาพสายตาของคุณ เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม
หมั่นดูแลสุขภาพร่างกาย รวมถึงสุขภาพสายตา ตรวจเช็คสุขภาพสายตา ตรวจวัดสายตา แก้ปัญหาสายตาด้วยเลนส์ rodenstock เลนส์แว่นตา rodenstock ติดต่อสอบถามปัญหาเรื่องสายตา หรือสินค้า แว่นตา rodenstock แว่น เลนส์แว่นตา เปลี่ยนสี เลนส์แว่นตา rodenstock ราคาถูก แว่นตาrodenstock กรอบแว่นrodenstock เลนส์แว่นrodenstock อ่านเพิ่มเติมได้ที่ แนะนำแว่นตา 2022 LINE : @187ynehr หรือ FACEBOOK PAGE : Oranoptik