เกี่ยวกับเรา

Huvitz Refraction
optikampad

ประวัติของห้องแว่นโอฬาร

เราเปิดให้บริการร้านแว่นตาเป็นเจ้าแรกในจังหวัดระนองให้บริการมานานกว่า 30 ปีแล้ว  

ณ…ปัจจุบัน เราได้นำเทคโนโลยี่รุ่นใหม่ในการตรวจวัดค่าสายตาในระบบดิจิตอลสมบรูณ์แบบของแบรนด์  HUVITZ มาให้บริการแก่ลูกค้าในพื้นที่จังหวัดระนอง อำเภอเมืองรวมถึงลูกค้าในจังหวัดใกล้เคียงเช่น ชุมพร สุราษฎร์ธานี กระบี่ ภูเก็ต

เราบริการด้านตรวจวัดสายตาและประกอบแว่นตาในระดับมาตราฐานอินเตอร์ ระดับห้างดังดัง
ให้ท่านได้รับความสะดวกสบายยิ่งกว่า ไม่ต้องเดินทางไกล…. ไม่ต้องรอคิวนัดหมาย…

นอกจากนี้เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายกรอบแว่นตาและเลนส์แว่นตา ชั้นนำระดับโลก อาทิ เช่น HOYA, ESSILOR, RODENSTOCK, CARL ZIESS, BOLON

จุดที่สำคัญลูกค้าสามารถเลือกเช็คดูราคากรอบแว่นบนออนไลน์ได้อย่างสะดวกเพื่อเปรียบเทียบ ก่อนแวะใช้บริการหน้าร้านเรา… รับรองผลงานทุกชิ้น ราคาออนไลน์

สไตล์คุณคืองานของเรา

สภาวะด้านสายตาเป็นเรื่องละเอียดอ่อนนับเป็นเรื่องสุขภาพอันดับแรกของชีวิตคนเราทุกๆคน เพราะสายตาตามติดตัวเรามาตั้งแต่ลืมตาดูโลก 

หลายๆคนหลายๆท่านมีสภาวะสายตาที่ดีติดตัวมา แต่หลายๆคนไม่…บางท่านมองเห็นอะไรๆก็ไม่ชัด ไม่ถนัด ( แต่ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคตา…) เห็นอะไรไกลๆไม่ชัด ดูอะไรใกล้ๆก็ไม่ถนัด อย่างนี้เรียกว่า “โรคสายตา” ซึ่งปัจจุบันเป็นปัญหาที่ตามรบกวนคุณภาพประจำวันในทุกๆกิจกรรม

ห้องแว่นโอฬาร หรือนายแว่นดอทเน็ต เป็นทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านสายตา  สั้น ยาว เอียง เราเชี่ยวชาญโปรเกรสซีพเลนส์ ( Progressive Lens Specialist ) เชี่ยวชาญเลนส์เฉพาะทาง ( Occupational Progressive Lenes ) #ห้องแว่นโอฬาร เราจะทำให้ทุกๆจังหวะชีวิตสมัยใหม่ของคุณลื่นไหล คล่องตัว ชิล ชิลในทุกๆกิจกรรมที่คุณโปรดปราน… เลนส์ชัดเลือกได้ ตามใจคุณ เพราะสไตล์ของคุณคืองานของเรา !!!

Ovvo eyewear

กล้าไม๊ ?

ทำแบบนี้ OVVO ทำได้

ช่วงนี้มี โปรเด็ด Flash Sale

แนะนำกรอบแว่นตาคุณภาพ

OVVO  กรอบแว่นตาคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ที่ให้ความสบายยามสวมใส่ใช้งาน น้ำหนักเบาสุดสุด ทนทานที่สุด ดีไซน์ทันสมัย #ห้องแว่นโอฬาร  คุณมั่นใจ ได้แว่นตาดีดีสมใจ

ห้องแว่นโอฬาร หน้าร้าน

แว่นสายตารับรองผลงานทุกอัน

บริการตรวจวัดสายตาระบบดิจิตอลด้วยเครื่อง HUVITZ แม่นยำ ได้ผลชัวร์ มั่นใจยิ่งกว่าด้วยระบบลองให้ดูตามการใช้งานจริงๆ (Reality Try-On System) จำหน่ายกรอบแว่นตาของแท้ 100% ในราคาเท่าออนไลน์หรือถูกกว่า มีหน้าร้านพร้อมให้บริการวัดสายตาตัดแว่น ถนนท่าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดระนอง

ปรึกษา FREE